Chụp ảnh newborn tại biên hòa

Chụp ảnh newborn tại biên hòa. Khi một thiên thần được chào đón trong gia đình nhỏ của bạn. 

Bạn muốn dành hết tình yêu thương của mình cho thiên thần đáng yêu đó. Nhưng theo thời gian, bé sẽ lớn dần. Hãy để Only Kids bật mí cho bạn một vài ý tưởng chụp ảnh sơ sinh.

Vì vậy, việc lưu giữ những bức ảnh là vô cùng cần thiết đối với cha mẹ.

Chụp ảnh sơ sinh tại nhà giúp bạn tiếp kiệm thời gian và công sức

Khi chụp tại studio, bố mẹ cùng bé phải di chuyển ra ngoài. Nào là sữa, khăn, bỉm, áo quần bạn phải chuẩn bị cho bé. Không những tốn thời gian di chuyển và chuẩn bị, bé còn phải chịu tác động từ thời tiết nắng nóng hay những cơn mưa bất chợt. Điều đó sẽ làm cho bé mệt mỏi và đôi khi còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bé nữa.

Không gian thân thuộc, gần gũi với bé

Chụp ở nhà sẽ mang lại cho bé sự tự nhiên nhất. Vì căn phòng của bé không giống bất cứ một căn phòng nào khác nên bộ ảnh sẽ mang lại dấu ấn hoàn toàn của riêng bé. Ngược lại, nếu chụp tại studio, các concept thường sẽ được sử dụng cho nhiều bé nên bộ ảnh của con bạn sẽ ít màu sắc riêng hơn.

Bên cạnh đó, ở nhà sẽ tạo cho bé một cảm giác thân thuộc, thoải mái nhất. Từ đó bé sẽ ít quấy khóc hơn so với những chỗ lạ lẫm. Điều đó sẽ giúp cho các nhiếp ảnh gia bắt được khoảnh khắc của bé một cách dễ dàng.

Nếu bạn sợ ánh sáng ở nhà sẽ không chuyên nghiệp và sẽ không chụp đẹp như ở studio thì hãy yên tâm nhé! Vì ở nhà, bạn có thể tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, vì đây là ánh sáng đẹp nhất.

Hãy liên hệ với Only Kids để biết thêm nhiều ưu đãi từ các gói chụp ảnh newborn tại biên hòa nhé!
Only Kids Ảnh viên cho bé và gia đinh.

– Bé đậu 21 day

– Chụp ảnh sơ sinh tại biên hòa