fbpx

Chụp ảnh bé sinh đôi

Chụp ảnh bé sinh đôi

Chụp ảnh bé sinh đôi. Hai Chị em sinh đôi tên là Sâu và Su.

Hai chị em rất hay cười, đặc biệt là lúc chơi với mẹ và bà. Hôm nay hai chị em được mẹ dắt đến Only Kids chụp ảnh. Su và Sâu rất năng động.

Sâu không chịu ngồi yên 1 chỗ Sâu năng động hơn Su 1 chút. Nên rất khó để chụp ảnh cho hai bé chung với nhau.

Nhưng may mắn chú chụp hình tại Only Kids cũng ghi lại được những bức ảnh 2 chị rất đáng yêu.
Tùy Sâu và Su chưa được 5 tháng chưa thể ngồi được, nhưng cô chú cũng ghi lại được nhưng khoảng khắc rất đáng yêu của 2 chị em.

Ba Mẹ  và Bà lúc nào cũng túc trực để chăm cho Sâu và Su. Bù lại Sâu và Su lúc nào cũng tươi, nên chụp ảnh cho hai bé này rất thành công.

Mẹ Sâu và Su kể, từ ngày có Sâu và Su Ba Mẹ chưa được ăn cơm cùng nhau bữa nào. Nhưng bù lại Sâu và Su  này rất thích chơi với nhau. Sự xuất hiện của 2 bạn này thật sự là niềm hạnh phúc lớn lao của gia đình.


Sâu và Su

Sau này mỗi lần đi chơi, hai anh em được ngồi cùng trên một chiếc xe đẩy đôi. Khác với những em bé khác ở chỗ là hai em luôn có bạn bên cạnh để chơi.

Hôm nay cô chú Only Kids đã ghi lại  bộ ảnh kỷ niệm cho Sâu và Su. Một bộ ảnh sinh đôi rất đẹp, ghi lại những khoảng khắc quý giá của hai chị  em lúc vừa tròn 5 tháng. Chắc chắn sau này khi lớn lên, cuốn album ảnh cho bé này sẽ là món qùa vô giá mà Ba Mẹ dành tặng cho hai con.

Xin cám ơn chị Yến Phạm đã tin tưởng và lựa chọn Only Kids Studio để thực hiện bộ ảnh cho bé ý nghĩa này nhé. Chúc hai bé Sâu và Su lớn lên sẽ luôn là niềm tự hào của cả gia đình.

Only Kids Studio