fbpx

Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CHO TRẺ SƠ SINH TẠI BIÊN HÒA

Chụp ảnh sơ sinh tại biên hòa. Khi một thiên thần được chào đón trong gia đình nhỏ của bạn. Bạn muốn dành hết tình yêu thương của mình cho thiên thần đáng yêu đó. Nhưng theo thời gian, bé sẽ lớn dần. Vì vậy, việc lưu giữ những bức ảnh là vô cùng cần thiết đối với cha mẹ.

Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CHO TRẺ SƠ SINH

Bạn không biết làm sao chụp như thế nào để trông bé đẹp nhất? Hãy để Only Kids bật mí cho bạn một vài ý tưởng chụp ảnh cho trẻ sơ sinh với vật dụng xung quanh bé nhé!

Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CHO TRẺ SƠ SINH VỚI NHỮNG VẬT DỤNG ĐI KÈM

  • Bé nằm sấp và ngủ trên một chiếc chăn: Cách chụp ảnh cho bé sơ sinh. Trông thật đáng yêu nếu như bé nằm úp bụng lên một chiếc khăn đúng không nào? Những chiếc chăn, khăn lông màu nhạt sẽ làm tôn lên sự ngọt ngào cho bé!

cách tạo dáng chụp ảnh cho trẻ sơ sinh

  • Giỏ và thùng: Việc đặt bé vào giỏ/thùng với nhiều tư thế tạo kiểu khác nhau trông thật dễ thương đúng không các bạn? Việc linh hoạt trong cách đặt bé khác nhau sẽ tạo nên đa dạng ảnh cho bé!
  • Chăn bông kèm họa tiết hoặc lông mềm: Việc sử dụng chăn bông hoặc lông mềm sẽ tạo nên sự hài hòa cho bức ảnh của bé. Một chăn bông quấn quanh người bé sẽ cho một bức ảnh vô cùng ngọt ngào!
  • Hoa: Để tăng thêm sự ngọt ngào cho bé, việc sử dụng hoa làm phông nền trong bức ảnh của bé khá thú vị đấy ạ. Điều này giúp bức ảnh của bé điểm thêm màu sắc và làm nổi bật hơn cho bé!

Với cách chụp sinh động nắm bắt khoảnh khắc và không lỗi thời theo thời gian, Only Kids luôn trân trọng từng phút giây quý giá của bé và gia đình.

Hãy liên hệ với Only Kids để biết thêm nhiều ưu đãi từ các gói chụp ảnh sơ sinh tại biên hòa nhé!