fbpx

chụp ảnh TẾT TRUNG THU cho bé tại Biên Hòa

chụp ảnh TẾT TRUNG THU cho bé tại Biên Hòa. Một mùa trung thu nữa sắp đên,  Giữ Tết truyền thống – sống Tết hiện đại. Tết Trung Thu chắc chắn trong mỗi chúng ta đều đã từng có những kỉ niệm tuổi thơ khó quên với đèn ông sao, đèn cá chép… 

TẾT TRUNG THU

Với mong muốn đem đến những giá trị truyền thống đó cho các bé thế hệ sau chúng ta một kỉ niệm trung thu truyền thống ý nghĩa, Only Kids studio không những dày công suy nghĩ, chọn lọc ra từng Concept để phục vụ bé và gia đình theo từng chủ đề, mà chúng tôi còn tỉ mỉ thiết kế những phụ kiện kèm theo dành cho bé độc nhất vô nhị chỉ có tại Studio Only Kids..

kỉ niệm Tết trung thu 2019

Với mong muốn được cùng các con lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của dịp Tết Trung Thu, về những nét đẹp truyền thống, Only Kids tin chắc rằng bộ ảnh về Concept Trung Thu này sẽ làm hài lòng bố mẹ, và tạo nên sự thích thú, hứng khởi cho các con.

Tết thiếu nhi

Để tặng con yêu bộ ảnh Trung Thu, cũng như giúp con yêu tìm hiểu về những phong tục truyền thống ngày xưa. Bố mẹ hãy đặt lịch chụp và tham quan phòng chụp của Only Kids studio nhé. Chắc chắn đây sẽ là một món quà ngọt ngào nhất dành tặng các con đấy ạ.

Only Kids Studio chụp ảnh TẾT TRUNG THU cho bé tại Biên Hòa.