fbpx

CHỤP ẢNH NEWBORN CHO BÉ – TẠI SAO KHÔNG?

Chụp ảnh Newborn cho bé. Một bộ ảnh Newborn chứa đựng ý nghĩa vô cùng to lớn. Đó là lời cám ơn của ba mẹ dành cho bé yêu đã xuất hiện trong gia đình. Hình ảnh ấy là trang đầu cuốn nhật ký mang tên bé mang theo suốt cuộc đời.

Kinh nghiệm chụp ảnh newborn cho bé mẹ nên biết

Mẹ có biết rằng:

Nét hồn nhiên!

  • Những nét hồn nhiên, đáng yêu của con những ngày đầu tiên đến với mẹ sẽ trôi đi rất nhanh nếu mẹ không kịp lưu giữ nó.

Cơ hội rất ngăn để chụp newborn

  • Mẹ chỉ có cơ hội một lần duy nhất để lưu giữ lại những hình ảnh thơ ngây, ngọt ngào nhất của con yêu sau 9 tháng 10 ngày mong đợi.

Thời gian để chụp newborn rất hạn chế

  • Dưới 20 ngày tuổi là thời gian đẹp nhất để có  những bức hình Newborn thật lung linh. Nếu để lớn hơn, cơ thể con sẽ thay đổi nhiều, mẹ sẽ không thể lưu giữ được những khoảnh khắc đầu tiên trong cuộc đời bé.

 

Chụp newborn tại nhà – tại sao không?

  • Không nhất thiết phải đến studio, chỉ cần ở nhà con vẫn có những bức hình Newborn mang phong cách hiện đại nhất hiện nay.

Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy tìm hiểu về Newborn Photography tại Onlykidstudio.com và cùng nhìn ngắm những bức hình được thực hiện tại Only Kids. Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng quý này, mẹ nhé!