fbpx

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH CÙNG ONLY KIDS

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH CÙNG ONLY KIDS

“Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc…”. Đúng vậy, gia đình không chỉ là tổ ấm. Con người ai rồi cũng sẽ trưởng thành, đi xa, lập gia đình… Những bức ảnh chụp cùng gia đình là nguồn động lực vơi đi nỗi nhớ những lúc xa nhà. Những bức ảnh đó còn là kỷ niệm thật tuyệt vời của bạn bên cạnh những người thân yêu.

Nên chụp ảnh gia đình vào thời điểm nào?

Ảnh gia đình có thể chụp bất cứ lúc nào, tuy nhiên thường các gia đình sẽ chụp những dịp đặc biệt, sinh nhật, Tết…Vì khi đó, các thành viên trong gia đình sẽ có mặt đầy đủ nhất.

Nên chọn địa điểm như thế nào?

Bạn có thể chọn chụp ngoại cảnh hay trong nhà tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của gia đình. Các phim trường, công viên, khu dã ngoại,… sẽ là những lựa chọn thích hợp nhất. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì cũng có thể lựa chọn chụp ngay tại các studio. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn chụp ở chính ngôi nhà của bạn, gắn liền với những kỷ niệm đáng nhớ của gia đình.

Cần chuẩn bị trang phục như thế nào khi chụp ảnh gia đình?

Trang phục là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một bức hình đẹp. Bạn có thể chọn trang phục cho gia đình tùy thuộc vào địa điểm và phong cách mà bạn mong muốn. Với phong cách truyền thống, bạn có thể chọn áo dài, đồ vest. Ngược lại, những trang phục đi chơi trẻ trung, năng động.

Thật ý nghĩa khi trong cuốn nhật ký, trên bàn làm việc hay trong chính căn phòng nhà bạn có bức ảnh gia đình. Để mỗi khi nhìn ngắm chúng, bạn sẽ luôn tự hào và mỉm cười vì mình có một gia đình thật hạnh phúc. Và hãy để Only Kids giúp bạn thực hiện điều ý nghĩa ấy nhé!

Mọi thông tin chi tiết về các gói chụp tại Only Kids, bạn vui lòng truy cập website Onlykidstudio.com. Only Kids Studio – nơi tuyệt vời để lưu giữ những khoảnh khắc của con yêu và gia đình bạn.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *