fbpx

Chụp ảnh bé yêu tại biên hòa 500k bao đẹp

Chào Mom! Tư vấn Chụp ảnh Bé yêu tại biên hòa. Bé yêu rất hồn nhiên và đáng yêu, vì thế từng khoảnh khắc của bé được lưu lại trông như những thiên thần.

Tuy nhiên, để có được những bức ảnh như vậy không phải là điều dễ dàng. Vì thế hôm nay, Only Kids sẽ chia sẻ đến bạn những mẹo nhỏ để bạn có được một bộ ảnh đẹp cho bé yêu tại biên hòa trên cả tuyệt vời.

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong chụp ảnh cho bé

Ánh sáng mặt trời là nguồn ánh sáng đẹp và tự nhiên nhất. Nó sẽ khiến cho bức ảnh của bé trở nên lung linh hơn rất nhiều. Nếu không có ánh sáng này, các nhiếp ảnh gia nên sử dụng loại máy ảnh có thể chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Luôn chú ý những góc nhỏ xíu trên cơ thể bé yêu

 

Một câu chuyện thú vị về bé không chỉ dừng ở những bức ảnh bé ngủ, bé chơi mà còn là những góc nhỏ xíu trên cơ thể bé. Đó là đôi tay nhỏ nhắn, đôi bàn chân đáng yêu, đôi mắt to tròn…

Chụp những hình ảnh cho bé yêu đa dạng về trạng thái, góc mặt và vị trí

Những người mẫu “siêu nhí” này thường chỉ có một tư thế nằm yên, vì vậy nhiếp ảnh gia cần thay đổi nhiều góc chụp để có những hình ảnh đa dạng hơn. Những cử chỉ đáng yêu như bé cười, ngáp, ngủ, khóc… là những khoảnh khắc bạn không nên bỏ lỡ.

Tạo bối cảnh chụp đẹp cho bé

 

Để bé yêu trở thành trung tâm của mọi bức ảnh, sắp xếp bối cảnh cho bé một cách đơn giản nhất, lộn xộn sẽ rất rối mắt. Đôi khi đơn giản chỉ là chăn, gối, nệm với tông màu sáng cũng đã khiến bé lung linh hơn bao giờ hết. Đặc biết với chụp hinh cho bé 1 tuổi.

 

Chụp cùng đồ chơi và quần áo của bé

Đồ chơi hằng ngày của bé và những bộ đồ mà bé thích và tuyệt vời hơn khi chúng xuất hiện cùng bé trong những bức hình. Đó có thể là những món quà đầu tiên trong cuộc đời bé, mang trọn vẹn tình yêu thương mà ông bà, cha mẹ…dành cho bé.

Tạo cho bé không gian thoải mái nhất

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cho bé yêu rất quan trọng. Ngoài ánh sáng, nhiệt độ phòng chụp cũng là một yếu tố cực kì quan trọng. Bạn cần phải chú ý giữ ấm cho bé.

Đó là những điều mà Studio chụp ảnh cho bé yêu Only Kids muốn chia sẻ. Hy vọng nó sẽ bổ ích cho bạn và bé khi đi chụp hình. Những gói chụp hấp dẫn của Only Kids đang chờ bé đến để trải nghiệm. Truy cập Onlykidstudio.com để cập nhật thêm thông tin nhé!