fbpx

BẬT MÍ “VÀNG” KHI CHỤP ẢNH SƠ SINH CHO BÉ

BẬT MÍ “VÀNG”

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh không dễ. BẬT MÍ “VÀNG” KHI CHỤP ẢNH SƠ SINH CHO BÉ. Nhưng nếu chúng ta biết cách thì sẽ tạo ra được những bức ảnh vô cùng tuyệt vời. Trong chủ đề ngày hôm nay, Only Kids sẽ lưu ý một số điểm nho nhỏ trong khi chụp ảnh cho bé nhé!

 • Bạn nên biết được điểm nổi bật trong từng giai đoạn phát triển của bé:
  Trong mỗi thời điểm bé phát triển đều có sự đặc biệt đấy các mẹ ạ. Giai đoạn sơ sinh, ngấn tay, ngấn chân của bé,làn da mỏng manh của bé là một nét nổi bật. Những điều đó sẽ có được một bộ ảnh thật ấn tượng trong cột mốc của bé!

 • Bạn có thể sử dụng thước đo cho sự phát triển của bé:
  Việc sử dụng những cây non ươm mầm, sau đó cùng với những cây cao lớn dần tương ứng với sự lớn dần của bé. Điều này giúp cho bộ ảnh của bé thêm sinh động hơn.

 • Chụp ảnh với người thân:
  Bé được sinh ra là môt thiên thần trong gia đình. Việc chụp ảnh với cha mẹ, ông bà hay anh chị,… là điều vô cùng cần thiết vì nó tạo nên một bộ ảnh vô cùng quý giá. Điều đó thể hiện được tình yêu thương của người thân dành cho bé và bức ảnh sẽ giúp bạn lưu giữ kỷ niệm theo thời gian.

 • Sử dụng những món đồ quen thuộc của bé
  : Bạn có thể sử dụng đố mang tính kỷ niệm để tạo thêm dấu ấn kỷ niệm cho bé. Điều đó giúp các bức ảnh của bạn trở nên có ý nghĩa hơn và mang lại cảm xúc khó phai mỗi khi nhìn lại.

Chụp ảnh cho bé để lưu giữ lại kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng yêu của bé trong mỗi giai đoạn phát triển. Đó là món quà quý giá mà cha mẹ mang lại cho bé! Đó là những BẬT MÍ “VÀNG” KHI CHỤP ẢNH SƠ SINH CHO BÉ nhà mình.

Hãy để Only Kids giúp bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào trang web onlykidstudio.com hoặc liên hệ trực tiếp tại Fanpage của Studio nhé!